Apple Cupcake

Phủi bụi chỗ này nào. *phủi phủi*

Mới có 2 tuần làm việc cật lực, tiền thì chưa thấy nhưng còn nguy cơ hết tiền thì rất cao vì thế, mình toàn chọn những loạị bánh ngon, bổ, rẻ là làm trước.😀

ImageBánh cupcake táo. Phải nói là vị rất lạ, mềm, ẩm và rất rất dễ tan chảy trong miệng, khác hẳn với các loại Gateaux (bánh bông lan khác). Bánh có một độ tơi xốp nhất định, béo ngậy, và hơi ươn ướt thì chắc là do bạn nhà mình dùng táo tươi, chứ không dùng nước ép táo cô đặc như ngoài tiệm bán.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: